บ้าน

Henan Yuntian Crane Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Yuntian ได้จัดหาเครนคุณภาพสูงกว่า 20 ตัวให้กับเรา ซึ่งแต่ละเครนทำงานได้ดี ปลอดภัย และเชื่อถือได้ แบรนด์ Yuntian น่าเชื่อถือ

—— MA STEEL

เราได้ร่วมมือกับ Yuntian Crane เป็นเวลา 8 ปี เครนทำงานอย่างปลอดภัยและเสถียรโดยไม่มีข้อผิดพลาด

—— METSO LLC

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต OEM/ODM วิจัยและพัฒนา
1 2 3 4
Henan Yuntian Crane Co., Ltd. Henan Yuntian Crane Co., Ltd. Henan Yuntian Crane Co., Ltd. Henan Yuntian Crane Co., Ltd.
การประชุมเชิงปฏิบัติการประกอบเครน
หุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติ
CNC Seiko Machining

การประชุมเชิงปฏิบัติการประกอบเครน

การประชุมเชิงปฏิบัติการประกอบเครน

หุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติ

หุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติของเครนคานเดี่ยว

CNC Seiko Machining

ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี Seiko

1
Henan Yuntian Crane Co., Ltd.

1 2 3
Henan Yuntian Crane Co., Ltd. Henan Yuntian Crane Co., Ltd. Henan Yuntian Crane Co., Ltd.

 • สายการผลิต

  เราได้ติดตั้งแพลตฟอร์มการจัดการอุปกรณ์อัจฉริยะเราได้ติดตั้งหุ่นยนต์จัดการและเชื่อม 310 ชุด (ชุด)มีการวางแผนว่าจะมีมากกว่า 500 ชุด (ชุด) หลังจากเสร็จสิ้นและอัตราการเชื่อมต่ออุปกรณ์จะสูงถึง 95%มีการนำเส้นเชื่อมมาใช้ 32 เส้น มีแผนที่จะติดตั้ง 50 เส้น และอัตราการทำงานอัตโนมัติของสายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสูงถึง 85%

   

  สถานีงานเชื่อมหุ่นยนต์ตะเข็บภายในคานคู่คานคู่อัตโนมัติเต็มรูปแบบ

   

  เวิร์กสเตชันนี้ใช้เป็นหลักในการเชื่อมตะเข็บด้านในของลำแสงหลักแบบดับเบิ้ลบีมโดยอัตโนมัติหลังจากที่ป้อนด้วยมือโดยพื้นฐานแล้วจะเป็นแนวนอนและแนวตั้ง ชิ้นงานจะถูกหมุน ±90° โดยเครื่องกลึงไฮดรอลิกแบบแขน L และหุ่นยนต์จะทำการเชื่อมโดยอัตโนมัติคุณภาพของรอยเชื่อมดีขึ้นอย่างมาก และประสิทธิภาพการเชื่อมของชิ้นส่วนโครงสร้างของเครนก็ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเชื่อมของรอยเชื่อมด้านในแสดงให้เห็นถึงข้อได้เปรียบอย่างมากเหมืองเหอหนานเป็นอีกมาตรการหนึ่งในการดูแลพนักงานและปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพ

   

  เวิร์คสเตชั่นการเชื่อมด้วยหุ่นยนต์สำหรับตะเข็บด้านในของคานหลักแบบคานเดี่ยว

   

  บริษัทร่วมมือกับสถาบันออกแบบและวิจัยเครื่องจักรรอกและขนส่งแห่งปักกิ่ง และจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านเครนจากเยอรมันเพื่อดำเนินการ "สายการผลิตที่มีความยืดหยุ่นของเครนคานเดียว" เพื่อให้สายการผลิตคานหลักของเครนสามารถผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทุกชั่วโมง ลดเวลาในการผลิตโดย 40% และทำให้รอบการจัดส่งของลูกค้าสั้นลง50%.ตั้งแต่ปี 2016 ได้มีการเปิดตัวสายงานเชื่อมหุ่นยนต์ ซึ่งสามารถดำเนินการเชื่อมตะเข็บเชื่อมต่างๆ ของผลิตภัณฑ์มาตรฐานลำแสงเดียวของบริษัท

 • OEM/ODM

  การติดตั้ง

  เราสามารถจัดวิศวกรของเราไปที่โรงงานของคุณเพื่อควบคุมการติดตั้ง การว่าจ้างมีบริการติดตั้งสำหรับสินค้าทุกชิ้นที่เราขายช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์และมีคุณสมบัติจะติดตั้งเครนและอุปกรณ์เสริมตามความสะดวกของลูกค้าของเรานอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น ระบบควบคุมระยะไกลและอุปกรณ์ควบคุมความเร็วแบบปรับได้ เป็นต้นนอกจากนี้เรายังสามารถเสนอโครงการแบบเบ็ดเสร็จเรามีทีมงานติดตั้งมืออาชีพและประสบการณ์การติดตั้งในต่างประเทศมากมายเมื่อข้อกำหนดแล้ว โซลูชันการติดตั้งที่ดีที่สุดจะได้รับการแนะนำอย่างทันท่วงที บริการติดตั้งสามารถใช้ได้ทั่วโลก

   

  การฝึกอบรม

  ผู้ปฏิบัติงานของคุณทราบสัญญาณหยุดฉุกเฉิน จำนวนน้ำหนักที่สามารถยกได้อย่างปลอดภัย หรือขั้นตอนการปิดเครื่องฉุกเฉินสำหรับเครนของคุณหรือไม่?การฝึกอบรมด้านความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงานรถเครน อุบัติเหตุเครนทำให้ผู้ปฏิบัติงานรถเครน คนงานในไซต์งานได้รับบาดเจ็บในสถานที่ทำงาน และแม้แต่ผู้คนในบริเวณใกล้เคียงอุบัติเหตุเครนส่วนใหญ่เกิดจากความผิดพลาดของมนุษย์ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและการหยุดทำงานของเครนที่ไม่สามารถควบคุมได้สามารถลดหรือป้องกันอุบัติเหตุได้โดยการฝึกอบรมและการใช้เครนอย่างเหมาะสมหลักสูตรการฝึกอบรมผู้ใช้อย่างครอบคลุมและความปลอดภัยของเครนเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราเราให้การฝึกอบรมและคำแนะนำเฉพาะทางที่ครอบคลุม ไม่เพียงแต่สำหรับช่างเทคนิคและผู้ตรวจสอบของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ปฏิบัติงานเครนของคุณด้วยเราปรับแต่งและระบุข้อกำหนดการฝึกอบรมอุปกรณ์ยกของคุณเราขอเสนอแพ็คเกจการสนับสนุนแบบเบ็ดเสร็จที่มุ่งเพิ่มมูลค่าให้กับพนักงานของคุณและเพิ่มการตระหนักรู้ด้านความปลอดภัยในที่ทำงานของคุณเรารวมข้อกำหนดการฝึกอบรมทั้งหมดของคุณ ตั้งแต่การฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานเครนขั้นพื้นฐานไปจนถึงแบบเฉพาะบุคคล พนักงานของคุณทราบสัญญาณหยุดฉุกเฉินหรือไม่ จำนวนน้ำหนักที่ยกได้อย่างปลอดภัยหรือขั้นตอนการปิดเครื่องฉุกเฉินสำหรับเครนของคุณการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงานเครน

 • วิจัยและพัฒนา

  เหอหนาน หยุนเถียน เครนเป็นผู้นำในการจัดตั้งศูนย์ R&D สำหรับการออกแบบเครนเมื่อเปรียบเทียบกับอุตสาหกรรมเดียวกันในประเทศจีน ดึงดูดผู้มีความสามารถระดับสูงในอุตสาหกรรม ได้รับสิทธิบัตรมากกว่า 140 ฉบับอย่างต่อเนื่อง

   

  จากการแนะนำและซึมซับปรัชญาการออกแบบและเทคโนโลยีการผลิตของปั้นจั่นทั้งในและต่างประเทศ ศูนย์ R&D มุ่งมั่นที่จะปรับเปลี่ยนและออกแบบรอกไฟฟ้า เครนคานเดี่ยว และเครนคานคู่ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เช่น เครนชนิดใหม่ รถเข็น (แบบกว้าน) การออกแบบโครงสร้างเหล็กและรถเข็น (รอกแบบใหม่) เป็นต้น (หากจำเป็น ฟีเจอร์สินค้าจะถูกดำเนินการและแสดงเป็นรูปภาพและคำบรรยาย) บริษัทฯ ยังลงทุนเงินเป็นจำนวนมากในการซื้อมากกว่า 1,300 ชุด (ชุด) ของอุปกรณ์คุณภาพสูง ความแม่นยำ และขั้นสูง แนะนำแผ่นปิดรอยเชื่อมและสายการผลิตของการขึ้นรูปครั้งเดียวและสายการตัดของร่องตัวยูไร้รอย และในที่สุดก็บรรลุการผลิตลำแสงเดี่ยวโดยอัตโนมัตินอกจากนี้ยังมีสายการผลิตชั้นนำของการปรับสภาพเหล็ก, สายการผลิตเหล็กหล่อ V-method, สายการผลิตที่ใช้สำหรับการ decoiling, การปรับระดับและการตัดเหล็กขนาดใหญ่, การตัด CNC พลาสม่า, การเจาะพื้นขนาดใหญ่, เครื่องไสเกียร์ CNC, ศูนย์เครื่องจักรกลแนวตั้งและการรักษาความร้อน CNC ดับเครื่องมือเครื่องจักรและอื่น ๆ ในประเทศนอกจากนี้ยังทำการวิจัยและพัฒนาเครื่องเชื่อมแนวต้านด้วยแรงต้านไฮดรอลิกแบบลำแสงคู่และไฟหลักในระดับขั้นสูงของจีน และใช้ระบบอัตโนมัติ เช่น แรงดันไฮดรอลิกและแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นต้น ซึ่งช่วยให้บริษัททั้งสองบรรลุแผ่นคานคู่แบบไร้รอยน้อยกว่า 80 ตัน และตอบสนองความต้องการเชื่อมคานกล่องที่มีความสูงต่างกันทำการวิจัยและพัฒนาเครื่องควบคุมการเชื่อมด้วยลำแสงหลักขั้นสูงระดับประเทศร่วมกับ Shanghai WTL ร่วมกัน (Shanghai WTL Welding Equipment Manufacturing Co., Ltd.) ซึ่งทำให้สามารถเชื่อมเส้นเชื่อมหลักสี่เส้นของลำแสงเดี่ยวได้ในครั้งเดียว

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Yuntian Crane Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jack Zhou

โทร: +86-13673380973

แฟกซ์: 86-373-3053488

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)