บ้าน

Henan Yuntian Crane Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Yuntian ได้จัดหาเครนคุณภาพสูงกว่า 20 ตัวให้กับเรา ซึ่งแต่ละเครนทำงานได้ดี ปลอดภัย และเชื่อถือได้ แบรนด์ Yuntian น่าเชื่อถือ

—— MA STEEL

เราได้ร่วมมือกับ Yuntian Crane เป็นเวลา 8 ปี เครนทำงานอย่างปลอดภัยและเสถียรโดยไม่มีข้อผิดพลาด

—— METSO LLC

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
เหอหนาน หยุนเถียน เครนเป็นผู้นำในการจัดตั้งศูนย์ R&D สำหรับการออกแบบเครนเมื่อเปรียบเทียบกับอุตสาหกรรมเดียวกันในประเทศจีน ดึงดูดผู้มีความสามารถระดับสูงในอุตสาหกรรม ได้รับสิทธิบัตรมากกว่า 140 ฉบับอย่างต่อเนื่อง
Henan Yuntian Crane Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 0
จากการแนะนำและซึมซับปรัชญาการออกแบบและเทคโนโลยีการผลิตของปั้นจั่นทั้งในและต่างประเทศ ศูนย์ R&D มุ่งมั่นที่จะปรับเปลี่ยนและออกแบบรอกไฟฟ้า เครนคานเดี่ยว และเครนคานคู่ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เช่น เครนชนิดใหม่ รถเข็น (แบบกว้าน) การออกแบบโครงสร้างเหล็กและรถเข็น (รอกแบบใหม่) เป็นต้น (หากจำเป็น ฟีเจอร์สินค้าจะถูกดำเนินการและแสดงเป็นรูปภาพและคำบรรยาย) บริษัทฯ ยังลงทุนเงินเป็นจำนวนมากในการซื้อมากกว่า 1,300 ชุด (ชุด) ของอุปกรณ์คุณภาพสูง ความแม่นยำ และขั้นสูง แนะนำแผ่นปิดรอยเชื่อมและสายการผลิตของการขึ้นรูปครั้งเดียวและสายการตัดของร่องตัวยูไร้รอย และในที่สุดก็บรรลุการผลิตลำแสงเดี่ยวโดยอัตโนมัตินอกจากนี้ยังมีสายการผลิตชั้นนำของการปรับสภาพเหล็ก, สายการผลิตเหล็กหล่อ V-method, สายการผลิตที่ใช้สำหรับการ decoiling, การปรับระดับและการตัดเหล็กขนาดใหญ่, การตัด CNC พลาสม่า, การเจาะพื้นขนาดใหญ่, เครื่องไสเกียร์ CNC, ศูนย์เครื่องจักรกลแนวตั้งและการรักษาความร้อน CNC ดับเครื่องมือเครื่องจักรและอื่น ๆ ในประเทศนอกจากนี้ยังทำการวิจัยและพัฒนาเครื่องเชื่อมแนวต้านด้วยแรงต้านไฮดรอลิกแบบลำแสงคู่และไฟหลักในระดับขั้นสูงของจีน และใช้ระบบอัตโนมัติ เช่น แรงดันไฮดรอลิกและแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นต้น ซึ่งช่วยให้บริษัททั้งสองบรรลุแผ่นคานคู่แบบไร้รอยน้อยกว่า 80 ตัน และตอบสนองความต้องการเชื่อมคานกล่องที่มีความสูงต่างกันทำการวิจัยและพัฒนาเครื่องควบคุมการเชื่อมด้วยลำแสงหลักขั้นสูงระดับประเทศร่วมกับ Shanghai WTL ร่วมกัน (Shanghai WTL Welding Equipment Manufacturing Co., Ltd.) ซึ่งทำให้สามารถเชื่อมเส้นเชื่อมหลักสี่เส้นของลำแสงเดี่ยวได้ในครั้งเดียว
Henan Yuntian Crane Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 1
ตามความต้องการของการจัดการการผลิตแบบลีน Henan Yuntian Crane เริ่มต้นและนำโครงการผลิตลำแสงคู่อัตโนมัติไปใช้และเสร็จสิ้นการปรับเปลี่ยนเวิร์กช็อปลำแสงสุดท้ายที่ผลิตเป็นจำนวนมากอย่างครอบคลุมในปี 2547 ด้วยความร่วมมือของ BMHRI (สถาบันวิจัยการจัดการวัสดุปักกิ่ง) และผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ บริษัทฯ ได้ปรับปรุงกระบวนการทางเทคโนโลยีของการผลิตลำแสงคู่และออกแบบอย่างสร้างสรรค์และพัฒนาโหมดการผลิตที่ยืดหยุ่นของ "การไหลแบบชิ้นเดียว" ที่ใช้สำหรับการประกอบการเชื่อมแบบคานเดี่ยวซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยลดต้นทุนการผลิต แต่ยังปรับปรุงอย่างมาก ประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์
Henan Yuntian Crane Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 2
จนถึงตอนนี้ Henan Yuntian Crane ได้ก้าวไปสู่ระดับขั้นสูงของโลกในด้านเทคโนโลยีกระบวนการผลิตเครนในเวลาเดียวกัน โครงการปั้นจั่นสไตล์ยุโรปที่มีผลผลิตประจำปี 5,000 ชุด (ชุด) ภายใต้ความร่วมมือกับ Demag Cranes AG จะบรรลุความเป็นยุโรปอย่างสมบูรณ์ของปั้นจั่นในประเทศ ซึ่งเป็นการวางรากฐานที่ดีสำหรับการพัฒนา การเปลี่ยนแปลง และการอัพเกรด ของอุตสาหกรรมเครนในเขต Changyuan

Henan Yuntian Crane Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 3

ด้วยความเหนือกว่าทางเทคโนโลยีชั้นนำและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง ระดับการใช้เครื่องจักรและระบบอัตโนมัติของเครนเหอหนานหยุนเทียนมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเดียวกันเพื่อให้ความเข้มแรงงานลดลง 25% การใช้พลังงาน 18% และปริมาณการเชื่อม 15 % ในขณะที่ความแข็งแรงของโครงสร้างโลหะเพิ่มขึ้น 15% ซึ่งเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับปัจจัยด้านความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในขณะเดียวกัน ก็ได้วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับความสำเร็จของ "การไหลแบบชิ้นเดียว" สำหรับการผลิตลำแสงคู่โดยเพิ่มการลงทุนในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของโรงงาน เสร็จสิ้นการประชุมเชิงปฏิบัติการแปดจุดที่มีพื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตร หก- การประชุมเชิงปฏิบัติการเชื่อมโยงที่มีพื้นที่กว่า20,000㎡และคลังสินค้าสามมิติอัตโนมัติ ฯลฯ

รับรอง
 • ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง

  มาตรฐาน:ISO9001

 • ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง

  มาตรฐาน:BV

 • ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง

  มาตรฐาน:CE

 • ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง
 • ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง

  มาตรฐาน:Occupational health and safety management system certification

 • ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง

  มาตรฐาน:Environmental Management System Certification

 • ประเทศจีน Henan Yuntian Crane Co., Ltd. รับรอง

  มาตรฐาน:Special equipment production license

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Yuntian Crane Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jack Zhou

โทร: +86-13673380973

แฟกซ์: 86-373-3053488

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)